Bäst Iu Suzy Pics

Iu Suzy

Iu Suzy

Iu Suzy

Iu Suzy

Sex IU's Old Interview About Her Relationship With Suzy During "Dream High" Resurfaces Pictures

Cho đến Loreal Bronze Mist, sau 9 năm, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Đây cũng được xem là bộ phim đưa tên tuổi của 2 nữ thần tượng Kpop đến gần hơn với khán giả thông qua diễn xuất. Những ngày đầu mới gặp, IU luôn cảm Iu Suzy ngượng ngùng, thậm chí dùng kính ngữ với cựu thành viên Miss A - Suzy, mặc cho cô nàng lớn tuổi hơn. Rất may là Suzy đã chủ động trò chuyện với Suzzy và nhờ vậy, tình bạn của hai cô gái đã bắt đầu. Theo thời gian tình bạn của họ đã được bồi đắp gắn kết.

Với IU, Suzy luôn là nữ thần tượng xinh đẹp nhất. Được biết, ở hiện tại dù bận rộn song IU và Suzy vẫn luôn hỗ trợ lẫn nhau với tư cách là những ca sĩ, diễn viên đồng nghiệp. Khi Iu Suzy có lịch trình, 2 nữ thần tượng Iy hẹn hò gặp mặt ăn uống, trò chuyện Dù đã là ngôi sao có tiếng song hai người vẫn rất mực thân thiết.

Tình bạn bền chặt gần một thập kỷ của IU và Suzy. Anon V chụp màn hình. Tin liên quan. Viết Iu Suzy luận của bạn.

Iu Suzy

Iu Suzy

Iu Suzy

Iu Suzy

Iu Suzy

Cho đến nay, sau 9 năm, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Đây cũng được xem là bộ phim đưa tên tuổi của 2 nữ thần tượng Kpop đến gần hơn với khán giả thông qua diễn xuất.

Iu Suzy

This edition of “Who wore it better” brings two female stars, and close friends: Suzy vs IU. In different occasions, both of them wore a peach silk crepe minidress from the Fendi pre-fall collection. The dress currently costs $2, sozumona.netted Reading Time: 1 min.

Iu Suzy

Iu Suzy

Iu Suzy

Iu Suzy

01/06/ · This is my 2nd video,I made this video myself enjoy watching and thanks for watching!! (:Author: SweetMelody

IU once held an interview where she opened up about her friendship with Suzy during their drama, Dream High. Thankfully, IU was able to warm up over their filming schedules and became fast friends with Suzy! Suzy also told IU to talk to her informally, but IU was too shy! She even named Suzy as the prettiest out of all the singers! She has everything that I wish I had. Although they are rarely seen together due to their busy schedules, hopefully these two queens can reunite soon!
2021 sozumona.net